InstagramThủ thuật

Làm sao để đăng ảnh lên instagram bằng máy tính? Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính?

Instagram hiện nay là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, vấn đề của ứng dụng này là nó chưa hoàn toàn sử dụng được trên máy tính các tính năng như: nhắn tin, đăng ảnh,… Làm sao để đăng ảnh lên instagram bằng máy tính là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Sau đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các bước đăng ảnh lên instagram bằng máy tính.

Ai unfollow bạn trên instagram bạn đã biết chưa: Làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram? [Hướng dẫn chi tiết A-Z]

Làm sao để đăng ảnh lên instagram bằng máy tính qua Chrome

Các bước để đăng ảnh lên instagram bằng Chrome của máy tính như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web của Instagram, click chuột phải vào trang, chọn Inspect  Ctrl + Shift + I), bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.
 • Bước 2: Chọn Reponse góc trái trên màn hình, bạn có thể chọn bất cứ thiết bị nào mà bạn quen sử dụng: Galaxy, Iphone, Ipad,…
 • Bước 3: Nhấn F5 tải lại trang, giao diện mới hiện ra rất giống với giao diện trên Smartphone. Bạn có thể đăng ảnh như khi sử dụng điện thoại
Chỉ với vài bức đơn giản trên Chrome, bạn đã có thể sử dụng instagram trên máy tính

Đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhờ Cốc cốc

Ngoài Chrome, Cốc Cốc hiện tại cũng là một trong những ứng dụng được ưa chuộng bởi tốc độ truy cập và tiện dùng của chúng. Bạn cũng có thể đăng ảnh lên Instagram từ máy tính nhờ Cốc Cốc rất dễ dàng và tương tự với Chrome. Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Cốc Cốc.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên trang web của ứng dụng
 • Bước 2: Nhấp chuột phải lên khoảng trống bất kỳ trên trang chủ Instagram, chọn Kiểm tra.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.
 • Bước 4: Chọn Responsive hoặc không, nhấn F5 để tải lại trang
 • Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng dấu + xuất hiện khi đã tải lại trang để đăng ảnh

Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính từ Firefox

Bởi sự xuất hiện của Chrome, Cốc Cốc,,, cùng những ứng dụng trình duyệt khác khiến cho Firefox không còn phổ biến như ngày trước. Thế nhưng, đây vẫn là một ứng dụng có tốc độ nhanh không thua kém Cốc Cốc. các bước để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính qua Firefox là:

 • Bước 1: Truy cập vào Instagram trên trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản của mình. Nhấp chuột phải chọn Inspect Element (Q).
 • Bước 2: Chọn biểu tượng hình điện thoại hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.
 • Bước 3: Nhấp vào “no device selected”, chọn một thiết bị bạn quen sử dụng nhất như Galaxy, Iphone, Ipad,…
 • Bước 4: Chờ trình duyệt tải lại trang web, nhấn F5 nếu trang web không tự động tải lại.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ thấy nút đăng ảnh lên Instagram
Firefox cũng hỗ trợ để bạn có thể đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Bạn muốn nhắn tin instagram trên máy tính, vậy thì xem bài này nhé: Làm sao để nhắn tin trên instagram bằng máy tính? Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính?

Sử dụng Safari để đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Nếu bạn sử dụng một chiếc Macbook, bạn có thể sử dụng safari để đăng ảnh lên một các dễ dàng chỉ nhờ các bước sau:

 • Bước 1: Safari/ Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển thành tab Advanced/ tích vào Show Develop menu in menu bar.
 • Bước 2: Đăng nhập Instagram trên web . Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent/Safari – iOS 11.0 – iPhone.
 • Bước 3: Hoàn thành việc đăng ảnh của bạn
Đăng ảnh lên instagram bằng máy tính nhờ Safari cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng

Vậy là chỉ với những thủ thuật nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng instagram bằng máy tính để đăng ảnh giống như trên điện thoại. Làm sao để đăng ảnh lên instagram bằng máy tính đã không còn là một câu hỏi khó với bạn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

An Nhiên

Xin chào các bạn, mình là tác giả của Làm Sao.vn. Là một người thích viết, thích chia sẻ, mình muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức. Mình rất mong có sự giúp sức của các bạn để hiện thực hóa ý tưởng này.

Related Articles

Back to top button