Kiến Thức

Làm sao mua hàng trên Amazon bạn đã biết chưa?

Mua hàng trực tuyến trên Amazon đã trở thành xu hướng của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới nhờ vào hàng hóa chất lượng cao, đa dạng, giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với những trang web khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp phải những khó khăn khi mua hàng trên Amazon vì chưa hiểu biết nhiều. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để làm sao mua hàng trên Amazon.

1. Amazon là gì

Trước khi tìm hiểu cách làm sao mua hàng trên Amazon thì chúng ta nên biết qua Amazon là gì. Amazon là một công ty thương mại điện tử mang tầm cỡ quốc tế, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính của Amazon nằm tại thành phố Seattle, thuộc bang Washington.

Đây là nhà bán lẻ online lớn nhất đất nước Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng online cao gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng đứng vị trí thứ hai trong cùng lĩnh vực Staples, Inc thời điểm đầu năm 2010.

Trang bán hàng online uy tín Amazon
Trang bán hàng online uy tín Amazon

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, Amazon còn là trung tâm ký gửi của vô số cửa hàng, seller uy tín tại Hoa Kỳ. Vì thế, Amazon được mọi người đánh giá là một đại siêu thị online lớn nhất thế giới.

Để thu hút khách hàng mua sắm, Amazon thường xuyên có chương trình giảm giá cho các sản phẩm với mức giảm từ 50 đến 80%. Đây được xem như là thiên đường mua sắm dành cho người tiêu dùng tại Mỹ cũng như toàn thế giới.

Ngoài ra, Amazon được mọi người biết đến là một trong những trang web bán hàng uy tín hàng đầu quốc tế với những chính sách an toàn tuyệt đối về bảo vệ người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, về thời gian vận chuyển với tốc độ nhanh chóng.

2. Làm sao mua hàng trên Amazon về Việt Nam?

Chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng ở nước ta thắc mắc làm sao mua hàng trên Amazon về Việt Nam một cách thuận tiện nhất. Để mua hàng trên Amazon, bạn cần:

  • Có thẻ thanh toán VISA hoặc Master Card.
Thẻ thanh toán VISA
Thẻ thanh toán VISA
  • Có kiến thức tiếng Anh cơ bản để đọc hiểu các thông tin về sản phẩm, về những thông số chi tiết và cũng để nói chuyện trực tuyến với nhân viên hỗ trợ Amazon mỗi khi cần.
  • Đăng ký 1 tài khoản trên trang Amazon.com.
Đăng ký tài khoản trên Amazon
Đăng ký tài khoản trên Amazon
  • Lựa chọn những sản phẩm cũng như những nhà bán hàng uy tín. Bạn cần chú ý rằng, trước khi tiến hành mua hàng, bạn phải đọc kỹ những thông tin chi tiết về tình trạng của sản phẩm. Vì trên thực tế có nhiều sản phẩm do chính Amazon bán hoặc các cửa hàng liên kết đăng bán, với những trạng thái hàng hóa khác nhau như hàng mới 100%, hàng tái chế, hàng đã qua sử dụng,…
  • Bạn cũng cần có địa chỉ và người quen tại Mỹ vì có những sản phẩm mà Amazon không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Cách thứ hai là bạn có thể mua hàng trên Amazon gián tiếp qua những trang web hỗ trợ tại Việt Nam như: https://phongduy.com/ , https://xanhlo.com , https://fado.vn/ , https://www.giaonhan247.com ,… Khi nhờ những trang web này mua hàng hộ, bạn sẽ phải trả một chi phí mua hộ nhất định nhưng cũng không quá cao.

Mua hàng từ những trang web hỗ trợ
Mua hàng từ những trang web hỗ trợ

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn rõ hơn về vấn đề làm sao mua hàng trên Amazon. Khi đã rõ thì còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy tha hồ lựa chọn và mua hàng thỏa thích trên trang Amazon nhé!

Xem thêm: Mách bạn cách làm sao để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Rate this post

An Nhiên

Xin chào các bạn, mình là tác giả của Làm Sao.vn. Là một người thích viết, thích chia sẻ, mình muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức. Mình rất mong có sự giúp sức của các bạn để hiện thực hóa ý tưởng này.

Related Articles

Back to top button