Tiểu sử

Minh nhựa là ai? tìm hiểu tiểu sử chi tiết về minh nhựa

Không chỉ được chú ý là một vị đại gia có sản nghiệp khổng lồ Sài Gòn, Minh Nhựa còn gây nổi tiếng trong cộng đồng mạng với chuyện tình sử đẹp và đám cưới “khủng” mà anh tổ chức cho cô con gái hot girl xinh đẹp vừa qua. Vậy Minh nhựa là ai mà có thể được chú ý như vậy. Cùng Lamsao tìm hiểu tiểu sử chi tiết Minh Nhựa qua bài viết ngắn này nhé. 

Minh Nhựa là ai? Tiểu sử Minh Nhựa 

Đúng như tên biệt danh, Minh Nhựa là người thừa kế và phát triển công ty Nhựa Long Thành của bố anh là ông Phạm Văn Mười, một doanh nhân thành công cực kỳ nổi tiếng. Hiện tại, Minh Nhựa đảm nhận vai trò Phó tổng giám đốc điều hành chính chịu trách chung về mảng quản lý cung ứng, marketing, tài chính kế toán, nhân sự hành chính và sản xuất. Đây được coi là các mảng kinh doanh chủ chốt của doanh nghiệp. 

  • Tên thật: Phạm Trần Nhật Minh
  • Sinh năm: 1983
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh

Ngoài được chú ý là người thừa kế  của một tập đoàn lớn, Minh Nhựa còn nổi tiếng là đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe khét tiếng nhất nhì Việt Nam. Hiện tại, anh sở hữu bộ sưu tập“xế hộp” khủng nhất thế giới như: Bugatti Veyron, Ferrari 485 Italia, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Mới đây nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Bạn đã biết Minh Nhựa là ai?

Những mẫu xe tên tuổi được sử dụng trong việc di chuyển của vị đại gia trẻ tuổi này như: BMW, Mercedes…

Bên cạnh thú chơi siêu xe, vị doanh nhân trẻ Sài Thành còn có thú chơi “bình dân” hơn là đam mê đồng hồ. Anh sở hữu bộ sưu tập những “cỗ máy thời gian” đẹp, độc, lạ và vô cùng giá trị. Điển hình nhất là Richard Mille phiên bản “Ngọa Hổ Tàng Long” có giá niêm yết 18 tỷ động và chỉ giới hạn 20 phiên bản trên toàn thế giới. 

Con đường sự nghiệp Minh Nhựa 

Sau khi theo học ngành ngoại thương của trường Hùng Vương, Minh Nhựa đã về công ty của gia đình. Thay vì lên ngay vị trí quản lý, công việc đầu tiên anh làm là khuân vác. Tiếp đó, anh dành một thời gian khá dài để có thể đảm nhiệm tất cả các vị trí ở công ty. Có phòng ban anh ở 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và có cả nơi chỉ ở 1 tháng. Theo anh, ở mỗi phòng ban đã giúp anh học được cái hay từ đồng nghiệp, hướng nhìn nhận, đưa ra cách nhìn nhận tối ưu và tiết kiệm nhất. Sau đó Minh Nhựa trở về làm quản lý góp phần phát triển công ty ngày một vững mạnh. 

Trong năm 2013, doanh thu công ty nhựa Long Thành đạt doanh thu hơn 900 tỷ đồng. Năm 2014, doanh thu công ty tiếp tục tăng tới 1000 tỷ đồng. Những con số tiếp tục được tăng lên cho thấy vị doanh nhân Sài Thành này đang sở hữu con số tài chính khủng khiếp đến như thế nào.

Đời tư đại gia Minh Nhựa

Vốn được biết đến là người rất yêu vợ thương con nhưng hiện tại Minh Nhựa đã trải qua 2 lần thành gia lập thất. Được biết, người vợ đầu của anh là Nguyễn Thị Phương Thúy, chủ của một chuỗi quán Cafe Sài Gòn và cũng có một số cổ phần trong công ty. 

Người vợ thứ 2, cũng là nhân vật được nhắc đến rất nhiều về chuyện tình sử đẹp của vị đại gia này là Phạm Thị Hồng Nga. Cô còn được biết đến biệt danh Mina Phạm. Trong cuộc hôn nhân trước đó, anh có 3 người con thì trong cuộc hôn nhân viên mãn này Mina Phạm đã hạ sinh cho anh một gái, một trai. 

Minh Nhựa đang có cuộc hôn nhân viên mãn với vợ hai của mình

Dù vậy, hai người cũng đã từng có thời gian mâu thuẫn tình cảm bởi vị đại gia này dính dáng với những bóng hồng bên ngoài. Tuy nhiên, sau tất cả anh đã tìm cách để níu kéo tình cảm để quay lại sống hạnh phúc với người vợ hiện tại được 8 năm.

Ai nữ đầu đại gia Minh Nhựa đã kết hôn

Mới đây, ái nữ đầu Joyce Phạm đã hạ sinh con trai đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn với Tâm Nguyễn, chính thức cho đại gia trẻ lên chức ông ngoại ở tuổi 37. 

Minh Nhựa là ai? Với những thông tin qua bài viết chắc hẳn bạn đã có thêm khá nhiều thông tin về vị đại gia với khối tài sản “kếch xù” này rồi đó. Lamsao sẽ tiếp tục cùng bạn cập nhật các thông tin, tiểu sử về những vị đại gia khác nhé.

Rate this post

An Nhiên

Xin chào các bạn, mình là tác giả của Làm Sao.vn. Là một người thích viết, thích chia sẻ, mình muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức. Mình rất mong có sự giúp sức của các bạn để hiện thực hóa ý tưởng này.

Related Articles

Back to top button