InstagramThủ thuật

Làm sao để nhắn tin trên instagram bằng máy tính? Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính?

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến đối với giới trẻ ngày nay. Mặc dù rất nổi tiếng nhưng ứng dụng này vẫn chưa thể đáp ứng mọi công cụ trên máy tính như nhắn tin, đăng hình. Bài viết này trả lời cho câu hỏi: Làm sao để nhắn tin trên instagram bằng máy tính một cách dễ dàng nhất.

Ai unfollow bạn trên instagram bạn đã biết chưa: Làm sao để biết ai unfollow mình trên instagram? [Hướng dẫn chi tiết A-Z ]

Hướng dẫn sử dụng Bluestacks để nhắn tin trên instargram bằng máy tính

Tất cả các tính năng của Instagram mới chỉ được cài đặt đầy đủ trên Smartphone. Nếu muốn nhắn tin trên Instagram bằng máy tính, bạn cần có sự trợ giúp của bên thứ ba, đó là phần mềm giả lập Bluestacks. Làm sao để nhắn tin trên instagram bằng máy tính qua Bluestacks? Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm Bluestacks
 • Bước 2: Mở Bluestacks và đăng nhập bằng tài khoản google của bạn, tìm ứng dụng instagram và cài đặt, mở Instagram bằng Bluestacks
 • Bước 3: Đăng nhập Instagram, chọn Instagram Direct, nhấn dấu “+” để tạo cuộc trò chuyện
 • Bước 4: Chọn thao tác gửi tin nhắn

Bên cạnh đó, ngoài tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn qua Instagram trên máy tính, Bluestacks còn có thể giúp bạn đăng story, đăng ảnh, chụp ảnh giống hệt các tính năng của Instagram trên điện thoại.

Phần mềm Bluestacks đem đến cho người dùng những trải nghiệm rất tốt

Làm sao để gửi tin nhắn trên Instagram bằng máy tính qua Instagrille

Bên cạnh Bluestacks, phần mềm giả lập Instagrille cũng là một phần mềm cung cấp cho người dùng những tính năng của Instagram trên máy tính. Hướng dẫn bạn các bước sử dụng Instagrille:

 • Bước 1: Truy cập Pokki.com, cài đặt Instagrille về máy tính của bạn
 • Bước 2: Click chọn Instagram trên thanh Taskbar của Windows. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể gửi tin nhắn cho bạn bè trên Instagram mà không cần phải dùng điện thoại
Instagrille cũng là một phần mềm giả lập tốt nhưng lại có những hạn chế nhất định.

Lưu ý khi sử dụng Instagrille:

 • Nếu bộ nhớ máy tính của bạn quá ít, bạn nên cân nhắc về việc tải ứng dụng này bởi nó tốn khá nhiều dung lượng máy. Việc đó gây ra tình trạng đơ máy, khiến máy chạy chậm
 • Nền của bạn phải là nền Pokki mới có thể sử dụng được ứng dụng này
 • Không chỉ gửi tin nhắn, bạn có thể sử dụng các chức năng khác của Instagram như đăng và xem story, hiệu ứng, chỉnh ảnh, đăng bài trên ứng dụng giống như sử dụng Instagram ở Smartphone.

Bạn đang dùng máy tính và muốn đăng ảnh lên instagram, tham thảo ngay bài này nhé: Làm sao để đăng ảnh lên instagram bằng máy tính? Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính?

Cách gửi tin nhắn trên Instagram bằng Grid

Một ứng dụng giả lập khác được đánh giá cao giúp bạn giải quyết vấn đề về gửi tin nhắn trên Instagram là Grid.

 • Bước 1: Truy cập vào website: Thegridsapp.com, cài đặt ứng dụng Grid về máy tính
 • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn
 • Bước 3: Giao diện Instagram hiện ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng như trên điện thoại.

Lưu ý khi cài đặt Grid, bạn cần cài đặt phiên bản sao cho phù hợp vứi máy tính của mình nếu không muốn xảy ra hiện tượng đơ, lag máy.

Phần mềm giả lập Grid được ưa chuộng vì đem đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Làm sao để nhắn tin trên Instagram bằng máy tính rất dễ dàng chỉ với các phần mềm giả lập tiện dụng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Rate this post

An Nhiên

Xin chào các bạn, mình là tác giả của Làm Sao.vn. Là một người thích viết, thích chia sẻ, mình muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức. Mình rất mong có sự giúp sức của các bạn để hiện thực hóa ý tưởng này.

Related Articles

Back to top button