FacebookThủ thuật

Cách xem số lần người khác vào facebook mình? Làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình nhiều nhất

Facebook là một trang mạng xã hội có thể kết nối tất cả mọi người trên thế giới lại gần nhau hơn chỉ qua một cái màn hình. Tài khoản facebook của bạn luôn luôn công khai, bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu, làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình bây giờ nhỉ? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về cách xem số lần người khác vào facebook.

Bạn đã biết ai đang theo dõi mình trên facebook không: Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook?

Hướng dẫn cách xem số lần người khác vào facebook của mình trên máy tính

Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng một chiếc máy tính, bạn đã có thể giải đáp làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình rồi đấy. Hãy cùng thực hiện các bước sau để có được thành quả nhé!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook trên máy tính.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào bất kì khoảng trống nào, chọn View Page Source (Xem nguồn trang)

Giao diện hiện ra khi bạn hoàn thành xong bước 2

Bước 3: Xuất hiện trang tab với các dòng code HTML

Bước 4: Ctrl F/ gõ ” “InitialChatFriendsList” / Enter

Bước 5: Tên của người hay vào facebook của bạn nhất sẽ hiện rõ trên dòng code. Vậy là người quan tâm bạn nhất đã xuất đầu lộ diện.

Một điều lưu ý rằng, kết quả cho ra không thể hoàn toàn chính xác. Người hay vào facebook bạn nhất có thể là người hay nhắn tin trò chuyện với bạn, hoặc có những kết quả khác nhau khác. Nhưng hãy thử, vì nó đơn giản, và biết đâu rằng, nó có thể đem đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ.

Chỉ với 5 bức đơn giản, bạn đã có thể biết được ai là người hay theo dõi mình nhất trên facebook cá nhân

Bạn đã biết phát trực tiếp trên facebook chưa: Hướng dẫn các bạn cách làm sao phát trực tiếp trên Facebook

Làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại iphone

Nếu như bạn không thể sử dụng máy tính, một giải pháp nữa là sử dụng điện thoại để biết ai vào facebook của bạn nhiều nhất. Thay vì tò mò làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình, bạn hãy thực hiện nhanh những bước đơn giản này nhé!

  • Bước 1: Mở ứng dụng facebook, vào dấu ba gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình/ Chọn Setting & Privacy/ Chọn mục Privacy Shortcuts
  • Chọn mục Who viewed my profile? – Kết quả xuất hiện và bạn đã hoàn thành hai bước đơn giản không thể đơn giản hơn để có thể biết ai hay ghé thăm facebook của mình rồi đấy.
  • Điều lưu ý rằng tính năng này chỉ mới xuất hiện trên iphone, bạn không thể áp dụng vào các loại điện thoại khác. Bên cạnh đó, đây mới chỉ là tính năng thử nghiệm, có một số điện thoại sẽ có, và một số thì chưa. Chính vì vậy, nếu bạn chưa được cập nhật tính năng, hãy quay lại sử dụng máy tính nhé!
Làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình chỉ với hai bước cơ bản trên điện thoại

Mọi hướng dẫn trên đều có những hạn chế nhất định, kết quả của chúng có thể không hoàn toàn xác thực 100%, nhưng hãy thử vì nó miễn phí. Khi kết quả không như mong đợi thì hãy đừng buồn, vì điều này giống như một trò chơi nhỏ, không chính xác hoàn toàn.

Trước đây, nếu bạn luôn tò mò Làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình nhiều nhất thì sau bài viết này, chắc bạn đã có cách giải đáp. Chúc bạn thành công và có được kết quả như mong muốn.

Rate this post

An Nhiên

Xin chào các bạn, mình là tác giả của Làm Sao.vn. Là một người thích viết, thích chia sẻ, mình muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức. Mình rất mong có sự giúp sức của các bạn để hiện thực hóa ý tưởng này.

Related Articles

Back to top button