Kiến ThứcTình yêu

Làm Sao Để Biết Người Ấy Không Thích Mình [Nên Đọc 2020]

Mỗi người trong chúng ta ắt hẳn sẽ có một người mình “thương thầm” nhưng lại chẳng dám nói ra. Một trong những lí do khiến chúng ta không thể đối mặt với tình cảm của mình chính là không biết rõ tình cảm của đối phương, sợ mình thất bại. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi luôn thắc mắc: “Làm sao để biết người ấy không thích mình?”

Bạn đã biết ai đang theo dõi mình trên facebook không: Làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook? Cách xem ai theo dõi mình trên facebook?

1. Những biểu hiện cho thấy người ấy không thích bạn

Một người không thích mình thì sẽ luôn có những biểu hiện dễ nhận ra, chỉ là bạn có đủ tỉnh táo và chấp nhận rằng người ta không thích mình hay không. Bạn luôn tự hỏi: “Người ta có thích mình không?” “Làm sao để biết người ấy không thích mình?” Những biểu hiện dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra người ấy có thích mình hay không

Tán tỉnh bâng quơ

Những người thật sự yêu thích bạn sẽ không tán tỉnh bâng quơ mà sẽ luôn trong trạng thái dè dặt, sợ bạn cảm thấy phiền lòng. Nếu người ta có dấu hiệu này chắc hẳn người đó không hề nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn.

Bạn không tin vào bản thân

Nếu bạn cứ liên tục và luôn thấp thỏm thắc mắc về việc người ấy có thích mình không thì điều chắc chắn là: Người ấy không thích bạn. Mỗi người luôn có những linh cảm trong tình yêu, và bạn sẽ cảm nhận được điều đó nếu không tin vào tình yêu người ấy dành cho bạn.

Đẹp hơn để người ta thích mình hơn: Hướng dẫn bạn cách làm sao để giảm cân

“Seen” tin nhắn

Bạn gửi những đoạn tin nhắn khá dài, thường xuyên chủ động bắt đầu cuộc trò chuyện. Thế nhưng đáp lại sự nhiệt tình đó chỉ là những câu”ừ, ok, biết rồi,…” hay thậm chí là “đã xem”, thì người đó chắc hẳn không thích bạn rồi.

Không thường xuyên liên lạc với bạn

Một mối quan hệ đang vui vẻ bỗng dưng người ấy biến mất, ít nói chuyện với bạn hơn, hay việc thường xuyên chúc bạn ngủ ngon đã lúc có lúc không. Dấu hiệu này cho rằng tình cảm giữa người ấy đã phai nhạt hoặc người ấy đã có người khác mất rồi.

Có rất nhiều dấu hiệu làm sao để biết người ấy không thích mình
Có rất nhiều dấu hiệu làm sao để biết người ấy không thích mình

Một vài dấu hiệu rõ ràng khác:

 • Không bao giờ nhắc đến bạn với bạn bè
 • Người yêu bạn sẽ không phải để bạn đoán già đoán non, luôn tìm cách làm sao để biết người ấy không thích mình
 • Thờ ơ, không nhiệt tình, chủ động trong mối quan hệ, cũng không hề cho bạn một lời hứa hẹn nào.
 • Bỗng dưng thay đổi đột ngột. Nếu người yêu bạn vẫn luôn đúng giờ nhưng bỗng một hôm, anh ấy lại thất hẹn đột ngột mà không báo cho bạn, khoảng khắc ấy chắc hẳn tình cảm của người ấy đã nhạt dần
 • Luôn cảm thấy khó chịu khi ở cùng bạn. Đây chắc hẳn là một dấu hiệu biểu hiện rõ ràng.

2. Người thật sự yêu thích bạn sẽ có dấu hiệu gì?

Thay vì nghĩ mãi để tìm hiểu làm sao để biết người ấy có thích mình không, bạn hãy tìm hiểu xem những người thật sự yêu thích mình sẽ có biểu hiện gì. Một số những biểu hiện của người yêu thích bạn:

 • Cơ thể luôn trong trạng thái lo lắng, hồi hộp khi ở cạnh bạn, dễ đổ mồ hôi
 • Người ấy thường xuyên hít thở sâu khi ở cạnh bạn, điều này chứng tỏ rằng người đó đang để ý đến bạn
 • Hay nhìn trộm
 • Tay thường xuyên sờ gáy trong vô thức – một cử chỉ vô tình nhưng lại cho thấy người ấy bồn chồn khi ở cạnh bạn
 • Giọng nói trở nên ngọt ngào và dịu dàng, cử chỉ cũng ân cần hơn
 • Nói nhiều hơn khi gặp bạn
 • Che chở và bảo vệ bạn – một dấu hiệu rõ ràng cho thấy người ấy đang xiêu lòng vì bạn

Bạn hãy thử khóa Facebook 1 ngày xem người ta phản ứng thế nào: Hướng dẫn chi tiết cách làm sao khóa Facebook từ A đến Z

Người con trai thích bạn cũng sẽ có những biểu hiện vô cùng dễ dàng bị phát hiện
Người con trai thích bạn cũng sẽ có những biểu hiện vô cùng dễ dàng bị phát hiện

Những cô gái hãy luôn suy nghĩ về “làm sao để biết người ấy không thích mình” qua bài viết này chắc hẳn đã tìm được lời giải cho mình rồi. Đừng buồn vì bạn luôn có rất nhiều cơ hội để trở thành một người quan trọng của ai đó. Chúc bạn luôn tự tin, xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

An Nhiên

Xin chào các bạn, mình là tác giả của Làm Sao.vn. Là một người thích viết, thích chia sẻ, mình muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức. Mình rất mong có sự giúp sức của các bạn để hiện thực hóa ý tưởng này.

Related Articles

Back to top button